Burahin ang iyong account
Sa app: buksan ang Account > Burahin ang account at ilagay ang iyong password. Agad itong mabubura. Dahil iisa ang account sa lahat ng aming app (nakalista sa /apps), mabubura ito sa lahat ng mga ito.
Sa Telegram: walang password ang account na ginawa gamit ang Magpatuloy gamit ang Telegram. Buksan ang app mula sa Telegram, saka Account > Burahin ang account; kinukumpirma ng Telegram na iyo ang account, at agad itong mabubura sa lahat ng aming app. Hindi apektado ang mismong Telegram account mo. Kailangan ng password ang account na may password, gaya ng nasa itaas. Sa labas ng Telegram (ang Android at iOS app, ang aming mga website), binubuksan ng Account > Burahin ang account ang login page ng Telegram para tiyaking iyo ang account.
Kahit walang app: mag-email sa [email protected] kasama ang iyong username at "Burahin ang account ko". Maaari naming hingin na patunayan mong iyo ang account (halimbawa, sa pag-log in nang isang beses, o sa pagsabi ng display name at bansa nito). Buburahin namin ito sa loob ng 30 araw at sasagot kami kapag tapos na.
Ang buburahin: ang iyong account, username, hash ng password, mga login token, kasaysayan ng laro, rating at listahan ng kaibigan. Hindi na makakatanggap ang iyong mga device ng friend request at imbitasyon. Kung naka-link ang Telegram: ang naka-imbak na Telegram user id at ang mga mensahe ng bot.
Ang matitira: ang mga naka-encrypt na backup ay itinatago nang hanggang 30 araw, saka napapalitan. Mananatili sa kasaysayan ng laro ng ibang manlalaro ang display name mo sa mga larong kalaban mo sila. Ang mga ibinahaging sandali ay walang kaugnayan sa anumang account at nag-e-expire pagkalipas ng 180 araw; ipadala sa amin ang link para maalis ito nang mas maaga. Ang mga offline na laro laban sa mga bot ay hindi umaalis sa iyong device, at natatanggal ang mga ito kapag in-uninstall ang app; hindi kailanman umaabot sa aming mga server ang mga larong malapitan. Hindi nakatali sa account mo ang mga tala para sa pagbilang ng bumabalik na manlalaro at nag-e-expire pagkalipas ng 400 araw; kapag in-off mo ang Settings ng mesa > Ibahagi ang usage stats at crash report sa isang app, binubura ang itinabi namin para sa app na iyon sa device na ito.